Thiết bị mầm non tại Tam Kỳ

Thiết bị mầm non - hang chui con sâu

Thiết bị dạy học mầm non là những thiết bị dạy học, giáo cụ mầm non thường được thiết kế rất đơn giản gần gũi với cuộc sống. Bao gồm bộ lắp ghép mô hình nhà ở, bộ chữ cái màu sắc, hay những bộ dụng cụ nấu ăn… giúp bé có thể học cách nhận biết và tiếp cận với môi trường xung quanh một cách dễ dàng hơn.

Bô Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư 47/2020/TT-BGDĐT quy định việc lựa chọn đồ chơi, học liệu được sử dụng trong các cơ sở giáo dục mầm non.

Thiết bị mầm non tại Tam Kỳ

Thiết Bị Mầm Non tại Tam Kỳ

Thiết Bị trường học Đạt Phương cung cấpThiết Bị Mầm Non luôn có những mẫu mã rất đa dạng và giá thành cạnh tranh trên toàn quốc. phân phối, sản xuất Thiết Bị Mầm Non nhanh và thuận tiện. Ngoài ra đây còn là nơi  có thể so sánh về chất lượng, dịch vụ giữa các công ty cung cấp Thiết Bị Mầm Non tại Tam Kỳ, từ đó đưa ra 1 lựa chọn tối ưu nhất.

1. CÔNG TY THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC ĐẠT PHƯƠNG

Cung cấp Thiết bị trường học tại Tam Kỳ. Là một địa điểm được sắp xếp trong danh mục Nhà Cung Cấp Thiết Bị Thương Mại & Công Nghiệp. Sản xuất, cung cấp, thi công thiết bị mầm non tại Tam Kỳ. Cam kết: Sản phẩm chất lượng, thi công đúng tiến độ, miễn phí tư vấn thiết kế.

Địa chỉ: 15 Nguyễn Huy Chương, TP Tam Ky, Quảng Nam
Số điện thoại: 0934712256
Website: https://thietbitruonghocdp.com
Facebook: https://www.facebook.com/thietbitruonghocdatphuong/

ĐỒ DÙNG VÀ THIẾT BỊ MẦM NON

Đồ dùng và thiết bị thiết bị mầm non cơ bản gồm: Tủ bàn chải đánh răng, tủ úp ca cốc, giá phơi khăn, bình đựng nước, bô có nắp đậy, thùng đựng rác v.v.

MỘT SỐ THIẾT BỊ MẦM NON TẠI TAM KỲ:

 1. Bập bênh, xe chòi chân
 2. Cầu trược, xích đu
 3. Cổng chui, hang chui mầm non
 4. Nhà banh, nhà cổ tích mầm non
 5. Thiết bị dạy học mầm non
 6. Thiết bị đồ dùng mầm non
 7. Khu liên hoàng
 8. Thiết bị mầm non vận động thể chất
 9. Thiết bị thể dục công viên
 10. Thiết bị ngoài trời
Thiết Bị Mầm Non tại Tam Kỳ
Thiết Bị Mầm Non tại Tam Kỳ

Thiết Bị Mầm Non Tại Tam Kỳ: Sản xuất, cung cấp, thi công thiết bị mầm non tại Tam Kỳ.

– Thiết bị trường học : bàn ghế mầm non, tủ kệ, giường ngủ, đồ chơi, thiết bị giảng dạy…

– Thiết bị sân chơi, thiết bị vận động thể chất trong nhà và ngoài trời

– Thiết kế thi công khu vui chơi, nhà liên hoàn, nhà bóng các loại

Cam kết: Sản phẩm chất lượng, thi công đúng tiến độ, miễn phí tư vấn thiết kế.

Công ty Thiết Bị Mầm Non tại Tam Kỳ
Công ty Thiết Bị Mầm Non tại Tam Kỳ

Đồ Chơi mầm non tại Tam Kỳ: Cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt thiết bị khu vui chơi

– Thiết bị mầm non, thiết bị giảng dạy mẫu giáo

– Thiết bị khu vui chơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, sân bóng, vườn cổ tích cho bé

– Thiết bị vận động thể chất

Chúng tôi nhận cung cấp thiết bị và thi công trọn gói, cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng

Thiết Bị Mầm Non Tại Tam Kỳ
Thiết Bị Mầm Non Tại Tam Kỳ
Đơn vị cung cấp trang thiết bị giáo dục mầm non tại Tam Kỳ: Nhập khẩu cao cấp với tiêu chuẩn Kỹ thuật đạt chuẩn dùng cho giáo dục Mầm non

– Thiết bị phòng chức năng: Phòng y tế, phòng vi tính, phòng thể dục, phòng nhạc,..

– Kệ lớp học: Kệ góc, kệ chơi liên kết, kệ nhựa nhập khẩu,..

– Nội thất lớp học: Bàn ghế mần non, giường ngủ mầm non,..

– Đồ chơi vận động: Xe đạp, xích đu, bập bênh, nhà banh, nhà vui chơi,..

– Đồ chơi thông minh: Đồ chơi gỗ, đồ chơi lego, đồ chơi Motessori,..

Công ty Thiết bị mầm non tại Tam Kỳ –  Nhà nhập khẩu và phân phối Thiết Bị Mầm Non – Bàn Ghế Mầm Non – Đồ Chơi Mầm Non

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Thiết Bị Mầm Non – Bàn Ghế Mầm Non – Đồ Chơi Mầm Non hàng đầu tại Việt Nam. Các thiết bị do chúng tôi cung cấp luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt qua nhiều công đoạn để cho ra các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế vì sự an toàn của trẻ

Với chất lượng đạt chuẩn, cam kết đem lại sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất!

Đơn vị chuyên cung cấp và phân phối Thiết Bị Trường Học tại Tam Kỳ – Thiết Bị Mầm Non cho các cơ sở trường học tại Quảng Nam.

Với những sản phẩm chất lượng, đẹp về mẫu mã và kiểu dáng. Phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng chú ý tới từng đường nét, Công ty Thiết bị trường học Đạt Phương đã tạo nên những sản phẩm độc đáo làm hài lòng tất cả quý khách hàng!

Thiết Bị Mầm Non tại Tam Kỳ

Công ty thiết bị mầm non tại Tam Kỳ cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho trẻ nhỏ và được sản xuất đặc biệt cho các trường mầm non. Dành cho trẻ em ở các nhóm tuổi nhỏ hơn, các sản phẩm đó là sản phẩm lý tưởng cho các trường mầm non cho dù chúng muốn lắp đặt hệ thống trong nhà hay ngoài trời. Các thiết bị sân chơi mầm non của rất tối thiểu, nhiều màu sắc và mang đến vô số niềm vui cho các bé.

Thiết bị mầm non - hang chui con sâu
Thiết bị mầm non – hang chui con sâu

 

Thiết bị mầm non tại Tam Kỳ
Thiết bị mầm non tại Tam Kỳ

Một yếu tố phòng thủ quan trọng cần xem xét khi nói đến phân phối thiết bị mầm non thiết bị khu vui chơi ngoài trời cho trường mầm non nếu bề mặt bảo vệ. Mặc dù việc bị thương khi trẻ đang chơi là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên, thương tích có thể được giảm nhẹ nếu bạn chọn đúng vật liệu bề mặt bằng cách áp dụng các biện pháp an ninh bổ sung trên các cầu trượt, xích đu và cấu trúc leo núi của trường mầm non.

Ngoài bề mặt bảo vệ , đánh giá trạng thái của thiết bị sân chơi của bạn và quyết định xem liệu các biện pháp an ninh khác có được yêu cầu hay không, chẳng hạn như bổ sung các cấu trúc bóng râm và đường viền an toàn. Hơn nữa, khi lắp ráp khu vui chơi mầm non, phần lớn các thiết bị sân chơi của bạn phải đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành của địa phương và quốc gia, có thể được thực hiện sau khi tham khảo các quy định và hướng dẫn chính thức của chính phủ.

Hệ thống Giải trí Sáng tạo có phần lớn các thiết bị sân chơi ngoài trời mà bạn có thể yêu cầu với chi phí hợp lý, từ cấu trúc leo núi mầm non đến bề mặt an toàn. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp thiết bị sân chơi cấp thương mại, chất lượng cao và tùy chỉnh.

Thiết bị mầm non tại Tam Kỳ
Thiết bị mầm non tại Tam Kỳ

YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐỒ CHƠI ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC MẦM NON

I. Tính an toàn của đồ chơi

1. Đồ chơi bảo đảm an toàn theo các quy định hiện hành của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa và quy định của Bộ Khoa học và Công nghệ về an toàn đồ chơi trẻ em.

2. Đồ chơi bảo đảm các quy định hiện hành về tiêu chuẩn kỹ thuật của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Đồ chơi ghi rõ các thông tin về bản quyền (tem, nhãn mác, nơi nhập khẩu, nơi sản xuất, hạn sử dụng, cách lắp đặt, bảo quản); có giấy chứng nhận hợp quy còn thời hạn hiệu lực; gắn dấu hợp quy theo quy định.

4. Đối với đồ chơi tự làm: các nguyên liệu, vật liệu bảo đảm vệ sinh, an toàn, không gây độc hại cho người sử dụng; hạn chế sử dụng đồ chơi làm từ nhựa tái chế và sản phẩm nhựa dùng một lần.

II. Tính thẩm mỹ của đồ chơi

1. Bảo đảm tính thẩm mỹ, màu sắc hài hòa, sinh động.

2. Bố cục hợp lý, hình dạng bề ngoài sinh động, hấp dẫn, kích thích hứng thú trẻ.

3. Bảo đảm kích cỡ, trọng lượng phù hợp với thể chất và khả năng sử dụng của trẻ (dễ chơi, dễ di chuyển).

4. Dễ dàng kết nối, lắp ghép, lồng, xếp các chi tiết,

III. Tính giáo dục của đồ chơi

1. Phù hợp với nội dung Chương trình giáo dục mầm non và các hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ em trong cơ sở giáo dục mầm non; giúp trẻ em phát triển các lĩnh vực thể chất, ngôn ngữ, trí tuệ, thẩm mỹ, tình cảm và kỹ năng xã hội.

2. Đáp ứng yêu cầu phát triển Chương trình giáo dục mầm non, phù hợp với xu thế hội nhập và yêu cầu đổi mới phương pháp.

3. Đồ chơi không chứa đựng nội dung bạo lực, thông tin xuyên tạc, kì thị về chính trị, tôn giáo, sắc tộc, giới tính.

4. Đồ chơi được thiết kế có tính năng kích thích phát triển thể chất, tư duy, sáng tạo; phù hợp với nhu cầu và phát triển của từng độ tuổi.

5. Hỗ trợ trẻ em có nhu cầu đặc biệt bao gồm các nhu cầu về thể chất, giác quan và học tập.

 • Quý Trường, Quý Cô giáo cần mua thiết bị mầm non tại Tam kỳ xin gọi Số điện thoại: 0934712256

Thiết bị mầm non Đạt Phương được sử dụng rộng rãi tại các công viên và trường học. Cung cấp thiết bị mầm non tại Tam Kỳ giá rẻ nên được ưa chuộng sử dụng rộng rãi bởi mẫu mã đẹp mà giá cả phải chăng mà chất lượng luôn vượt trội số 1 tại Việt Nam.

Công ty thiết bị mầm non uy tín nhất tại Quảng Nam có thể nhắc đến là Thiết bị trường học Đạt Phương bởi đã có thâm niên kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị trường học.

Thiết bị mầm non là gì?

Thiết bị mầm non là những loại thiết bị, dụng cụ, các bộ đồ chơi, thiết bị dạy học,.. được sử dụng ở các trường mầm non và khu vui chơi dành cho trẻ. Thiết bị mầm non là những thiết bị, dụng cụ hỗ trợ trong việc dạy học của các trường học cũng như quá trình vui chơi dành cho trẻ em. Các thiết bị có thể kể đến như các bộ đồ chơi lắp ghép, bảng chữ cái, bộ đồ chơi nấu ăn, cầu trượt,…và đa dạng các dụng cụ, thiết bị khác.

Lý do nhà trẻ nên có thiết bị mầm non vui chơi cho trẻ?

Xã hội càng ngày càng phát triển về kinh tế thì sức khỏe được chú tâm nhiều hơn. Nên càng nhiều ông bố, bà mẹ quan tâm đến hoạt động hằng ngày của trẻ tại trường mầm non cho trẻ hoạt động nhiều với các thiết bị mầm non hơn sẽ giúp trẻ có 6 lợi ích dưới đây:

– Cải thiện chú ý và tập trung cho bé.
– Bổ sung năng lượng, sức khỏe tốt hơn.
– Tăng cường thể chất khỏe mạnh.
– Phát triển tình cảm.
– Cải thiện kỹ năng sống xã hội.
– Nâng cao nhận thức.

Thiết bị trường học Đạt Phương cung cấp đa dạng thiết bị mầm non giá rẻ.

Đạt Phương cung cấp đa dạng các sản phẩm thiết bị mầm non như: CẦU TRƯỢT MẦM NON NHỰA COMPOSITE, ĐU QUAY TRƯỜNG MẦM NON, THÚ NHÚN TRẺ EM, XÍCH ĐU TRẺ EM, NHÀ BANH TRẺ EM, THANG LEO MẦM NON, BẬP BÊNH TRẺ EM

Thiết bị trường học Đạt Phương cung cấp thiết bị mầm non tại Tam Kỳ uy tín nhất

Các thiết bị mầm non giá rẻ của Đạt Phương cung cấp đảm bảo được chất lượng cao nhất nhưng với giá rẻ phải chăng, luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Thiết bị mầm non tại Tam Kỳ

Thiết bị mầm non chính hãng Đạt Phương chất lượng cao với mẫu mã đẹp và đa dạng sản phẩm.

Với nhu cầu thiết yếu phục vụ các em nhỏ, thiết bị mầm non Đạt Phương với màu sắc bắt mắt, mẫu mã đẹp để các trẻ có hứng thú hơn với thiết bị mầm non Đạt Phương cung cấp.

Thiết bị mầm non tại Tam Kỳ rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng và màu sắc, vì vậy khi đến Thiên trường sport các bạn sẽ lựa chọn được cho mình thiết bị mầm non đẹp, an toàn và phù hợp với túi tiền.

Độ an toàn các thiết bị mầm non Đạt Phương

Các thiết bị mầm non Đạt Phương được sử dụng cho trẻ em nên độ an toàn được đặt lên hàng đầu. Độ an toàn này được đánh giá bằng độ cao của thiết bị. Thiết bị mầm non cần có độ cao phù hợp để đảm bảo các bé sử dụng dễ dàng, không cần phải leo trèo, trườn người lên,…

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn các thiết bị mầm non cần được cấu tạo với chất liệu an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thêm vào đó, lớp sơn cao cấp trên các thiết bị mầm non cũng đảm bảo cho trẻ tránh nhiễm độc sơn thường gặp.

Những thiết bị mầm non nào được ưa chuộng nhiều nhất?

Trong hàng trăm thiết bị mầm non hiện đang có trên thị trường thì sẽ có những thiết bị được ưa chuộng nhất khi chúng ta thấy chúng được xuất hiện ở rất nhiều nơi. Những thiết bị mầm non được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất phải kể đến như Đu quay, thú nhún, xích đu và nhà banh.

Mâm quay 3 con ngựa
KHU VUI CHƠI LIÊN HOÀN SỐ ĐP 14

Báo giá thiết bị mầm non mới nhất.

Với bề dày lịch sử trong lĩnh vực cung cấp thiết bị mầm non trên cả nước, Đạt Phương tự tin cung cấp các thiết bị mầm non giá rẻ với chất lượng cao nhất. Song song đó chi phí nguyên vật liệu thay đổi liên tục nên không thể có báo giá thiết bị mầm non chính xác nhất được ngay, và chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho quý khách cần sử dụng những thiết bị mầm non nào cho phù hợp để với chi phí tối ưu nhất mà vẫn đáp ứng được nhu cầu vui chơi cho trẻ.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí!

Số điện thoại: 0934712256

Dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng sau khi mua thiết bị mầm non tại Tam Kỳ.

Đối với các thiết bị mầm non cho trẻ em, các bạn cần quan tâm đến các dịch vụ đi kèm như bảo hành, bảo dưỡng của đơn vị cung ứng.

Việc bảo hành, bảo dưỡng đúng định kì sẽ giúp cho các thiết bị mầm non này thêm bền bỉ, và kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

Như vậy, dựa theo các tiêu chuẩn trên các bậc phụ huynh, các thầy cô có thể lựa chọn được thiết bị mầm non vừa an toàn vừa chất lượng cho trẻ em.

Bên cạnh đó các thiết bị mầm non an toàn, chất lượng sẽ đem đến cho trẻ em một sân chơi vui vẻ, ba mẹ hoàn toàn có thể an tâm về sức khỏe, học tập của con em của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!