Thiết bị mầm non

Thiết bị mầm non

Thiết bị dạy học mầm non là nguồn tri thức, phương tiện truyền tải thông tin và điều khiển những nhận thức trong quá trình dạy con học. Cô giáo mầm non cần biết cách vận dụng những thiết bị dạy học phù hợp để trẻ có thể hoàn thiện bản thân và phát triển những kỹ năng trong cuộc sống.

Trẻ ở lứa tuổi mầm non tiếp xúc với một món đồ mới thì trẻ sẽ tò mò và có hứng thú để khám phá chúng. Điều này rất tốt cho quá trình phân tích và phát triển trí não cho trẻ. Hiện nay hầu hết các giáo viên mầm non và bậc cha mẹ đều dạy trẻ mầm non học bằng những dụng cụ, thiết bị. Vậy thiết bị dạy trẻ mầm non là gì và vai trò của thiết bị dạy trẻ mầm non ra sao? Hãy cùng thiết bị mầm non Việt Mỹ tìm hiểu qua nội dung bài này nhé.

Thiết bị dạy học mầm non là gì?

Thiết bị mầm non nói chung là những thiết bị dạy học, giáo cụ mầm non thường được thiết kế rất đơn giản gần gũi với cuộc sống. Bao gồm bộ lắp ghép mô hình nhà ở, bộ chữ cái màu sắc, hay những bộ dụng cụ nấu ăn…giúp bé có thể học cách nhận biết và tiếp cận với môi trường xung quanh một cách dễ dàng hơn. Điều này mang lại một tâm lý thoải mái trong việc học tập và phát triển của trẻ.

Thiết bị mầm non
Thiết bị mầm non

Vai trò của thiết bị dạy học mầm non trong quá trình giáo dục trẻ

Những bài giảng trong tiết học sẽ khô cứng nếu như thiếu đi sự hỗ trợ của những thiết bị và đồ dùng dạy học mầm non cho trẻ. Không chỉ phát triển trí não, những thiết bị dạy trẻ mầm non như đồ chơi và mô hình đồ dùng dạy học còn giúp con bạn rèn luyện những kỹ năng cơ bản và phát triển khả năng vận động thông qua những trò chơi, những việc làm cụ thể.

Ví dụ: Bé tập khâu quần áo thông qua bộ dụng cụ kim chỉ cùng vải may vá hay bé tập làm những công việc đơn giản giúp đỡ mẹ với bài học tập gấp quần áo, gấp khăn tay.

 • Những thiết bị dạy học cho trẻ mầm non là nguồn phương tiện giúp truyền tải thông tin đến cho trẻ dễ dàng hơn và điều khiển những nhận thức cho bé trong quá trình học.
 • Các nhà chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục trẻ mầm non đã đưa ra nhận định rằng: phương pháp tốt nhất để dạy trẻ ở giai đoạn mầm non là dạy con trẻ thông qua các trò chơi, tình huống thực tế. Vì ở giai đoạn này, trẻ có khả năng quan sát và tiếp thu nhận thức mạnh một cách mẽ nhất, trẻ sẽ bắt chước theo và tò mò với mọi tình huống ở xung quanh. Vì thế những thiết bị dạy học dành cho trẻ mầm non ở giai đoạn quan trọng này cần phải được nghiên cứu và thiết kế đồ dưới dạng những đồ chơi sinh động mang tính giáo dục cao.

Nên chọn và mua những thiết bị mầm non phù hợp và an toàn cho trẻ

Thiết bị dạy học cho bé mầm non có vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển trí tuệ và khả năng vận động của trẻ. Thiết bị mầm non Việt Mỹ khuyên bạn nên sử dụng các bộ giáo cụ dạy học với thiết kế khoa học phù hợp với từng môn học và kỹ năng cần thiết giúp bé phát triển các kỹ năng trong cuộc sống, giác quan, và các môn học.

Để giúp bé tập đọc các giáo viên hoặc cha mẹ có thể giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ với bộ chữ cái, giá đặt chữ cái cùng với bảng viết để cho con rèn kỹ năng nhận biết và tập ghép những chữ cơ bản nhất.

Cho bé tập đếm với bộ ghép số thiết kế khoa học, màu sắc giúp kích thích sự hứng thú học tập cho trẻ. Ngoài ra, còn rất nhiều những thiết bị giáo dục tương ứng với các môn học khác cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình học tập của bé.

Dạy cho bé để hoàn thiện những kỹ năng sống với những thiết bị dạy học mầm non như bộ dụng cụ uống trà, bài học cầm đũa, quét rác trên sàn hay bộ đồ dùng giúp đánh bóng giày… rất tốt để giúp bé phát triển trí tuệ và tăng khả năng vận động, rèn cho bé ý thức tự lập từ khi còn nhỏ.

THIẾT BỊ MẦM NON:

Bàn ghế mầm non chất lượng cao giá rẻ cho trẻ

Bộ liên hoàn cầu trượt chất lượng giá tốt cho bé yêu

Giường ngủ mầm non đa dạng chất lượng cao cho trẻ

Cha mẹ và giáo viên mầm non hãy tạo cho bé một môi trường học tập thật thoải mái để trẻ có thể tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các thiết bị mầm non để dạy cho bé hãy liên hệ với thiết bị mầm non Đạt Phương với những dụng cụ, thiết bị chất lượng cao và giá cực tốt trên thị trường.

Thiết bị mầm non - hang chui con sâu
Thiết bị mầm non – hang chui con sâu

Công Ty Thiết Bị Mầm Non Đạt Phương là đơn vị chuyên nhập khẩu và sản xuất các sản phẩm đồ chơi có tính ngoại hình và thông minh theo hướng hiện đại hóa trang thiết bị, đồ dùng giảng dạy và học tập ngoài trời cũng như trong lớp cho các bậc học Mầm non, Tiểu học, khu vui chơi giải trí cộng đồng, nhà văn hoá thanh thiếu niên, các khu vui chơi trên toàn quốc.

Với sự sáng tạo và các giải pháp kỹ thuật mang tính công nghệ, kết hợp giữa vật liệu cơ khí, gỗ, nhựa – đã được hệ thống kiểm nghiệm chất lượng quốc tế GS chứng nhận và sự kiểm tra chất lượng của trung tâm quản lý đo lường chất lượng 3 (Quatest3) – Sản phẩm đồ chơi của Công Ty Thiết Bị Mầm Non Đạt Phương rất đa dạng mẫu mã, chủng loại, bền đẹp, an toàn hấp dẫn, phù hợp với tâm lý trẻ em và mọi lứa tuổi.

Kết hợp giữa học tập với vui chơi – để tăng cường sự nhanh nhẹn và trí thông minh cho trẻ mầm non! bằng các mẫu mã đẹp, sản phẩm đa dạng với mục tiêu trẻ em việt nam hòa nhập cùng trẻ em thế giới!

Đây cũng là lời cảm ơn chân thành nhất mà đội ngũ cán bộ, công nhân viên Công Ty Thiết Bị Mầm Non Đạt Phương gửi tới quý khách hàng!

MỘT SỐ THIẾT BỊ MẦM NON TẠI ĐẠT PHƯƠNG CUNG CẤP:

 1. Bập bênh, xe chòi chân

 2. Cầu trược, xích đu

 3. Cổng chui, hang chui mầm non

 4. Nhà banh, nhà cổ tích mầm non

 5. Thiết bị dạy học mầm non

 6. Thiết bị đồ dùng mầm non

 7. Khu liên hoàng

 8. Thiết bị mầm non vận động thể chất

 9. Thiết bị thể dục công viên

 10. Thiết bị ngoài trời

THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC ĐẠTPHƯƠNG

Số 15, Nguyễn Huy Chương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0934 712 256

Zalo: 0934 825 256

Zalo:  https://thietbitruonghocdp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!